"

Nên Đầu Tư Đất Nền Tại Quận 9 Ở Đâu?

–    Thị trường Quận 9 hiện nay đang diễn ra thế nào? Nên đầu tư tại đâu để tránh tình trạng bão giá!

Và cơn sốt đất Năm 2017 khác với năm 2007 như thế nào? Có nên đầu tư hay không?

 

–    Hiện nay mảng phân lô đất nền tại Quận 9 diễn ra sôi động từ năm 2014 đền nay và chưa có dấu hiện ngừng lại, và giá cả luôn biến đổi nhanh chóng nhất là khu vực quanh đường Nguyễn Duy Trinh dao động từ 24,5 tr đến 29tr/m2 chỉ tính những dự án nằm ở vị trí đẹp, còn các dự án phía bên trong cũng dao động khá cao từ 19tr/m2 đền 23tr/m2.

–    Yếu tố nào ảnh hưởng tới giá cả tại khu vực này:

+  Lượng quỹ đất ở các vị trí này khan hiếm nên khi mở bán ra các nhà đầu tư thu mua lại hết và sau đó gửi bán ra và cũng có thêm yếu tố giá cả công ty BĐS đưa ra cao hơn thị trường làm cho giá dọc đường Nguyễn Duy Trinh tăng lên khá cao.

+  Lượng khách hàng tìm để ở không tiếp cận đến được dự án vì do nhiều yếu tố: Cty BĐS ưu tiên nhà đầu tư, nắm bắt thông tin chậm, do dự rồi người khác mua mất, khả năng tài chính không hợp với hình thức thanh toán của Cty BĐS.

+  Tình hình pháp lý tách thửa năm 2017 đang tạm ngừng nên những dự án mới không có, hầu hết các dự án triển khai gần đây là những dự án cũ còn tồn đọng hồi năm trước.

–    Không chỉ giá của các khu vực Long Trường, Phú Hữu, Trường Thạnh, Long Phước cao mà giá cỏn lan rộng qua các khu vực các phường khác như: TNP A, TNP B, Phước Long B,v.v.v.

–    Làm sao để biết khu vực nào tiềm năng và giá ổn định, để biết nên mua và đầu tư tại đâu:

–    3 yếu tố then chốt làm nên giá cả:

1)     Dự án đó được hưởng lợi nhiều về giao thông tiện ích xung quanh hay không.

2)     Xung quanh đó có tiện ích, dự án quy hoạch lớn chuẩn bị xuất hiện trong thời gian ngắn hạn sắp tới không.

3)     Dân cư có đông không? Hay chuẩn bị hình thành KDC mới.

4)     Đưởng đi vào dự án có quoằn ngoèo hay không.

–    Phân tích giá cả hiện tại cao hay thấp:

–    Với khu vực Nguyễn Duy Trinh việc hưởng lợi tiện ích giao thông thì gắn kết với việc đi lên Q2 thuận lợi và khu dân cư đông đúc, còn để di chuyển lên các khu vực khác như Thủ Đức, Trung Tâm Q9 ở Ngã Tư Thủ Đức, hay lên Quận Bình Thạnh thì điều đó là hơi khó khăn, ngoài ra trên dọc tuyến đường Nguyễn Duy Trinh chưa có khu dịch vụ TTTM đổ về để thu hút dân cư suy ra giá tại khu vực này như Long Trường, Trường Thạnh với giá 24tr/m2 đến 29tr/m2 là khá cao so với thực tế. Nếu đầu tư vào khu vực này thì sẽ đợi rất lâu mới tăng giá theo kỳ vọng được.

–    Hiện nay Quận 9 đang hình thành khu tổ hợp TMDV tại Khu CN Cao điều này sẽ rất có lợi cho những đất nền xung quanh đó, vì vốn của Khu CN Cao được đổ từ vốn góp ODA, tổ chức, tập đoàn lớn ngoài ra quy định bắt buộc xây dựng đúng thời hạn tại Khu CN khi được bàn giao đất sẽ thúc đẩy các dự án này hình thành vào sớm mai.

–    Ngoài ra khi đường Võ Chí Công ( D2 Khu CN Cao) đi vào hoạt động giúp cho hệ thống giao thông tại đây được kết nối toàn diện, người dân có thể di chuyển lên Quận 2 qua đường Vành Đai 3, ra Suối Tiên hoặc đi lên khu trung tâm Quận 9 Ngã tư Thủ Đức với thời gian rất ngắn, tiếp cận được nhiều tiện ích.

–    Những đất nền tại khu vực này thì chỉ có ở Liên Phường, Bưng Ông Thoàn nhưng giá cũng lên khá cao từ 27tr/m2 đền 29tr/m2 (chưa sổ) nên cũng khó đầu tư, nếu giá từ 24tr/m2 đến 25tr/m2 (có sổ) thì giá này còn chấp nhận mua để ở hay đầu tư được.

–    Tại thời điểm này quý khách hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình một vị trí đầu tư hay để ở hợp lý.

Để nhận được thông tin hỗ trợ giá đất và pháp lý đất đai tốt nhất, quý khách có thể liên hệ qua sdt: 0931 060 787 – Thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0931 060 787