"

DÃY PHÒNG TRỌ TẠI QUẬN 9 CÓ 14 PHÒNG TRỌ HIỆN HỮU, 240m2 nằm ngay LÊ VĂN VIỆT GẦN NGÃ BA LONG THẠNH MỸ, KDC ĐÔNG ĐÚC CHỈ 23TR/M2

Vị trí: Đường Lê Văn Việt Quận 9 Diện tích: 240m2 Giá bán: 23tr/m2

Đất Xây Trọ 240m2 có 14 phòng trọ hiện hữu:

–        Hiện nay với việc giá đất tại Quận 9 tăng lên từng kỳ thì những khách hàng để ở hay đầu tư đều khó tìm được một miếng đất như ý, và những nền đất phù hợp xây phòng trọ ở Quận 9 với giá bán hợp lý thì cực kỳ khó khăn trong lúc này, nắm bắt nhu cầu cần thiết cho những khách hàng tìm đất xây trọ đáp ứng được tiêu chí:

       +  Gần KDC đông đúc

       +  Gần Khu Công Nghệ Cao Quận 9

       +  Gần các trường Đại Học Quận 9: ĐH GTVT TPHCM, ĐH Tài Chính Marketing,v.v.v.

       +  Giá bán hợp lý và DT phù hợp để xây trọ

       +  Đất có giá trị kinh tế lâu dài

–        Hiện nay chúng tôi đang nắm giữ trong tay 1 nền đất xây nhà trọ tại Quận 9 rất đẹp, nền đất vuông vắn, tuyệt vời, có 14 phòng trọ đang cho thuê, đáp ứng đủ mọi tiêu chí của mọi khách hàng nêu trên.

–        Với vị trí ngay đường Lê Văn Việt, gần Ngã ba Lê Văn Việt – Hoàng Hưu Nam, phù hợp với việc xây nhà trọ, với vị trí này lượng dân cư thuê nhà được ổn định nên thu nhập mỗi tháng được ổn định về lâu dài.

–        CHỈ VỚI GIÁ 23TR/M2 giá cực kỳ hấp dẫn cho lô đất xây nhà trọ ngay Lê Văn Việt. Điều đặc biệt là hiện tại đang có 14 căn phòng trọ đang hiện hữu trên lô đất này và được tặng cho người mua không tính tiền, một lợi ích không có chỗ nào có được.

–        Khi quý khách đặt cọc mua là quý khách đã được hưởng liền mỗi tháng 16tr cho 14 phòng trọ này rồi, còn gì tuyệt vời hơn khi vừa mua xong thì tiền đã chảy về túi. Ngoài ra với chiều ngang 11m quý khách hàng có thể tách ra 2 nền, 1 nền để ở và 1 nền để bán cũng rất hay.

–        Ngoài lợi ích trên, những dân cư tại đây được hưởng lợi cơ sở hạ tầng giao thông về sau đó là đường Vành Đai 3 đi ngang gần đó, với vị trí giao thông tuyệt vời này thì giá trị đất tăng tốt về lâu dài.

–        Thật bất ngờ trong lúc này lại 1 lô đất 11×23có 14 phòng trọ sẵn lại gần Khu CN Cao Quận 9, ĐH TÀI CHÍNH – MARKETING, HỌC VIỆN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG, ĐH Giao Thông Vận Tải TPHCM .v.v.v mà chỉ có 23tr/m2.

–        KH Nào Đang Tìm Đất Ở DT lớn hay đất xây trọ tại Quận 9 Thì Đây Là Cơ Hội Để Mua 1 Lô Đất giá rẻ tại KDC sầm uất nhất Q9 lúc này.

–        DT: 137m2 (5.5 x 25) Sổ Riêng.

LƯU Ý: Giá thị trường tại khu vực này đang là 27tr/m2 dành cho đất nha mọi người.

Hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội VÀNG mua ngay lô đất RẺ NHẤT NĂM nhé.

SĐT: 0931 060 787 (Thắng)

 

Hotline: 0931 060 787