"

Đất Nền Quận 9 Đường Làng Tăng Phú, Dân Cư Đông Trí Thức, Vị Trí Đẹp Đường 10m Giá Cực Tốt Chỉ 2,5 tỷ

Vị trí: Đường Làng Tăng Phú Quận 9 Diện tích: 63m2 Giá bán: 2,5 tỷ/nền

Đất Nền Quận 9 khu vực Tăng Nhơn Phú A:

–           Với nhu cầu tìm đất nền tại khu vực Tăng Nhơn Phú A gần Ngã Tư Thủ Đức và nằm trong trung tâm Q9 nhằm tiếp cận nhiều tiện ích và nhịp sống nhộn nhịp tại đây, tuy hiện nay có những nền đất Quận 9 được bán tại đây nhưng vị trí và cảnh quan, con người thì lại không đáp ứng được cho nhiều khách hàng, do vậy tìm một mảnh đất có không khí an lành, văn hóa xung quanh tốt, con người tốt, nhà cửa xung quanh hiện đại thì luôn có cuộc sống thú vị.

–        Nay em có 1 lô đất nền Quận 9, đáp ứng được những điều mong mỏi trên, con người hiền hòa, tri thức, nhà cửa xung quanh cao ráo hiện đại, đường vào thuận tiện mà giá bán cực rẻ, đáng để cư trú tại đây.

–           Vị trí nằm ngay đường Làng Tăng Phú, Quận 9, gần Chung Cư C7 C8 và Ký túc xá ĐH GTVT Q9,v.v.v vị trí mơ ước của nhiều người xứng đáng mua ở lâu dài nhất tại Quận 9.

–           Xung quanh có cuộc sống nhộn nhịp vì liền kề Dự án Trung Tâm Thương Mại Saigon Villas, Khu nhà ở và Thương mại Khu CN Cao, Chưng cư C7, C8, các trường Đại học lớn của Quận 9: Đại học Giao thông Vận tải TPHCM, Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông TPHCM,…..

–           Cách ngã tư Thủ Đức chỉ 2km, có nhiều tiện ích xung quanh: Trung tâm mua sắm Vincom Plaza Quận 9, Nguyễn Kim, Chợ đêm Man Thiện, Trường THCS Trần Quốc Toản, chợ Tăng Nhơn Phú A, Cung thiếu nhi Quận 9.v.v.v

Kết Cấu:

–           DT: 63m2 chỉ 2,5 tỷ quá rẻ mọi người nhỉ.

–           Sổ hồng riêng

–           Với vị trí đất như thế xứng đáng cho những khách hàng trí thức sinh sống tại đây, bảo đảm nơi an cư lạc nghiệp, nghỉ ngơi thư giản sau những buổi làm việc mệt nhọc, vui chơi cùng những hàng xóm trí thức.

–           Quý khách nào có nhu cầu kiếm đất tại Quận 9 mà gần Lê Văn Việt thì hãy nhanh liên hệ với NVKD nhé, đất đẹp tất nhiên sẽ nhanh hết.

    Cam đoan giá chính chủ.

 

 

tags: dat quan 9, đất quận 9, dat bung ong thoan quan 9, đất bưng ông thoàn quận 9, đất phú hữu quận 9, dat phu huu quan 9, dat nen quan 9, đất nền quận 9, dat tang nhon phu a quan 9, đất tăng nhơn phú a quận 9

 

Hotline: 0931 060 787